GỢI Ý MỘT SỐ CÁCH GIẶT MÀNH RÈM KHÁCH SẠN

Đăng bởi ADMIN ADMIN vào lúc 09/12/2016

Hiện tại, mành rèm khách sạn được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường, chúng phổ biến hơn trước đây rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng được tìm thấy ở bất kì một cửa hàng nào. Mành rèm khách sạn thường được sử dụng rất nhiều trong các nhà nghỉ, các khách sạn, trong các văn phòng…

Môi trường hiện tại rất ô nhiễm và bụi bặm, không khí bụi bẩn, trong quá trình sử dụng rèm có thể bị dính bụi bẩn rất nhiều.... Vậy nên việc vệ sinh mành rèm khách sạn thường xuyên là việc nên làm bởi nó không chỉ giúp cho rèm có thể sạch đẹp mà còn có thể giữ cho rèm thông thoáng và giúp cho không khí gia đình cũng thông thoáng, đảm bảo được vệ sinh cho khách hàng. 

Mành rèm khách sạn nếu như bạn treo lâu ngày thì sẽ bị bám thêm rất nhiều bụi bẩn, bám thêm các vế ố vàng, do nhiều yếu tố về môi trường cũng như về con người gây nên.... Tuy nhiên, nếu như bạn vệ sinh theo cách dùng bột giặt áo quần thông thường thì không dễ gì mà các vết bẩn có thể nhanh chóng ra. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin để bạn có thể dễ dàng làm sạch các vết bẩn cứng đầu:

Tẩy sạch vết dầu và các vết cáu bẩn: Đầu tiên, bạn nên vò nước 1, 2 lần cho màn, rèm cửa sổ bớt bụi bẩn và có thể làm cho vết bẩn nhanh chóng bị bung ra.  Tiếp theo bạn ấy khoảng 2 điếu thuốc lá rồi có thể dùng tàn thuốc lá ngâm trong nước, nên ước lượng chỉ lấy khoảng 1-2 thìa tàn thuốc lá hòa tan trong 2 bát nước ngâm trong nửa giờ, dùng vải mịn lọc lại, cuối cùng bạn thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo và trong một cái chậu, hòa cùng với nước cho rèm cửa sổ và màn vào ngâm vào cùng nhau. Tiếp theo đó, bạn dùng tay vò nhẹ vào mành rèm khách sạn. Chú ý vò thật kĩ để mành rèm khách sạn được sạch nhất. Cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần để rèm được sạch hoàn toàn, vết dầu bẩn bám vào cáu bẩn sẽ được tẩy sạch hoàn toàn. 

Nếu như không muốn dùng bột giặt vì ngại bột giặt sẽ làm bẩn tay thì bạn cũng có thể lấy gừng tươi để giặt mành rèm khách sạn trắng sáng.

Lấy khoảng 25gr gừng tươi, sau đó bạn thái miếng rồi đun sôi tạo thành chậu nước gừng, sau đó bạn cho màn rèm khách sạn vào ngâm khoảng 3 giờ. Sau khi vò nhẹ nhưng vò đi vò lại nhiều lần để những chỗ ám đen với mật độ dày đặc cũng ngay lập tức biến mất. Cuối cùng bạn cũng nên giặt lại bằng bột giặt, rồi rũ bằng nước sạch nhiều lần thì mành rèm khách sạn sẽ trắng như mới. 

Cách giặt mành rèm khách sạn bằng sợi tổng hợp cũng là một trong những cách làm được rất nhiều lần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.
Trước tiên phải ngâm mành rèm khách sạn trong nước trắng từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt đồng thời cũng làm cho bụi bẩn trong đó có thể mềm ra. Cuối cùng sau đó bạn ngâm vào mành rèm khách sạn vào chậu nước lạnh đã hòa tan 2-3 thìa xà phòng bột, rồi ngâm mành rèm với thời gian từ 15-20 phút. Cuối cùng bạn vò nhẹ bằng tay.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG

Showroom: Số 337 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04.858.66.555 - 04234.72.666- 0933 826 999

Email: vnnoithatkhachsan@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0933.826.999