HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đăng bởi ADMIN ADMIN vào lúc 11/10/2016

Sau khi nhân viên chúng tôi giao hàng cho Quý khách, Quý khách kiểm tra cẩn thận hàng hóa được giao trước khi thanh toán 100% giá thành sản phẩm bán sẵn hoặc 30% giá trị hợp đồng sản xuất nội thất theo thiết kế và thanh toán 100% giá trị hợp đồng nội thất sau khi đã nghiệm thu thực tế.
Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng: Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì Nhân viên kinh của công ty Sen Trắng sẽ thu tiền khi giao hàng. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, Nhân viên kinh của công ty Sen Trắng sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Quý khách sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.
Chuyển khoản qua bưu điện tại VN: Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.


Chuyển khoản qua ngân hàng: Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG
Số tài khoản: 72512828
Ngân hàng: 
Ngân hàng VP bank - chi nhánh Hà Thành

Tên người nhận: Nguyễn Trung Kiên

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0933.826.999